ส่งข้อความ
บ้าน

Guangzhou Huilian Machine Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
จีน Guangzhou Huilian Machine Equipment Co., Ltd. รับรอง
จีน Guangzhou Huilian Machine Equipment Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันชอบบริษัทนี้ พวกเขามีความเป็นมืออาชีพและเป็นมิตร บริการดีให้คำแนะนำเป็นกันเอง จัดส่งไว ราคาดีมาก ฉันต้องการสั่งซื้ออีกครั้งเมื่อฉันต้องการ

—— โมฮัมหมัด อมิน เรซาโกลี

มวยไฮดรอลิกมีพลังงานมาก พอใจกับบริษัทนี้มากครับ

—— เอดิสัน ฮัวแมน

ผลิตภัณฑ์ดีเยี่ยมและบริการดีเยี่ยม! ส่วนสํารองของเครื่องหักมันเยี่ยมมาก และเข้ากับเครื่องของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

—— รามเซซ ซัมสัน

แม้ว่าบริการ logistics จะเป็นปัญหาเล็ก แต่คุณภาพของเครื่องขุดมันดีมาก ทุกอย่างทํางานได้ปกติ และฉันชอบบริษัทนี้มาก และบริการของพวกเขาในการแก้ปัญหาดีมาก และพอใจมาก

—— มะฟาร์ห์ อัลฮารีซี

อะไหล่สําหรับอุปกรณ์ขุดของผู้จําหน่ายนี้ อิ่มมาก ผมชอบผลิตภัณฑ์ของพวกเขา โดยเฉพาะปั๊มไฮดรอลิก และอะไหล่ของปั๊มไฮดรอลิก คุณภาพดีมากแต่ก็เป็นเรื่องธรรมดามาก.

—— อาร์เทม ชาห์มาร์โตฟ

ผมมีความสุขมากที่ได้รับเครื่องยนต์และทุกอย่างปกติระหว่างการติดตั้งและการทดสอบ. นี้เป็นความช่วยเหลือมากสําหรับเรา ขอบคุณมาก. ผมแน่นอนจะซื้อมันในครั้งต่อไป

—— สตีฟ ได

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  โคโก้ ร้านเครื่องจักร จํากัด (Huilian เครื่องจักร) ที่พบในปี 2011 เป็นผู้จําหน่ายมืออาชีพที่ specializzd ในส่วนเครื่องจักรก่อสร้างสําหรับ excavator และอุปกรณ์แนบรวมทั้งไฮดรอลิกฮามเมอร์อะไหล่เครื่องตัดไฟฮิดรอลิก, Quick Coupler, Hydraulic Grab, Ripper, Vibrator, ฯลฯ และ, อุปกรณ์ส่วน excavator เครื่องยนต์, ปั๊มไฮดรอลิก, เครื่องยนต์สวิง, เครื่องยนต์การเดินทาง, วาล์วควบคุมหลัก, จับสับสับสับสับสับสับสับสับสับสับสับสับสับสับสับ, ชุดปิดไฮดรอลิกหลังการพัฒนา 12 ปี,โรงงานเครื่องจักร Huilian ผลิตชิ้นส่วนที่มีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและเครื่องจักรที่ก้าวหน้าCATEE, CP, Daemo, DMB, Alicon, D&A, Doosan, EDT, Epiroc, Everdigm, Fine, Furukawa, General GB, Hammeroc HR, Hyundai HDB, Indeco HP MES, JCB, Kent, KCB, Komac, Komatsu JTHB, JKHB, Korota, Krupp, Kwanglimโคแนนโมนตาเบิร์ต เอ็มเอสบี เอ็มทีบี โนอาห์ เอ็นพีเค โอคาดา โอเคบี โอมาล โปคูเทค พาวเวอร์กิง โปรโมฟ แรมเมอร์ อาร์บี ฮามเมอร์ อาร์บีไอ ราโน อะไหล่เครื่องขุดไฮดรอลิก เหมาะสําหรับ: โคมาตซู ฮิตาชิ เอซี ฮยอนดาย โคเบลโก ซูมิโตโม คาโตะ ดูซาน เจซีบี เคส ซานีย์ ลิวกองเอ็กซ์ซีเอ็มจี, Xugong, Zoomlion ฯลฯ บริการ OEM และ ODM


  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน Huilian Machinery ยังซื้ออะไหล่แท้จากเยอรมัน, ญี่ปุ่น, เกาหลีและเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับลูกค้าจากทั่วโลก, เช่น: สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, ซาอุดิอาระเบีย เคนย่า, อัลจีเรีย, ยูเออี, รัสเซีย, มาโรโก, เป็นต้น ในปี 2023, Huilian Machinery กลายเป็นผู้จําหน่ายเครื่องจักรวิศวกรรม easywork (SANY Group) ในรัสเซียและอินโดนีเซีย.


  โคโก้ช็อปแมชชีน กําลังมองหาโอกาสต่อเนื่อง เพื่อพบกับเพื่อนทุกคน ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อการร่วมมือกันที่ชนะ

  และเราเชื่อว่าชิ้นส่วนที่มีคุณภาพ จะพาเราไปยังสถานที่ที่ไกลกว่านี้

  Guangzhou Huilian Machine Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  โรงงานของเรา

  Koko Shop Machine Management Department เป็นวิธีการควบคุมที่สําคัญสําหรับคุณภาพการแปรรูปสามารถให้ข้อมูลอ้างอิงที่แม่นยํา ในการเลือกวัสดุและอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมที่สุดนอกจากนี้ยังให้ข้อมูลดิจิทัลสําหรับวิศวกรและผู้ควบคุมคุณภาพเพื่อกําหนดความเป็นไปได้ของอะไหล่หลังการแปรรูปนี่คือการประมวลผลการทํางานของการควบคุมคุณภาพ.

   

  เลือกผู้จําหน่ายที่มีคุณภาพมั่นคง หลังจากซื้อวัสดุแท้ การทดสอบอย่างดี ถ้ามันถูกพิสูจน์ว่าดี

   

  เมื่อชิ้นส่วนสํารองเสร็จสิ้นและเข้าสู่การทดสอบสภาพการทํางาน คนงานทุกคนจะรับผิดชอบสําหรับชิ้นส่วนสํารองของพวกเขา พวกเขาจะให้วันทดสอบจริงและผลหลังจากการพิสูจน์วันที่ทดสอบคือตามมาตรฐานการจัดส่งจากนั้นฝ่ายบริหารคุณภาพเครื่องจักรของร้านโคโกะ จะอนุญาตให้อะไหล่เหล่านี้ไปยังฝ่ายบรรจุและบรรจุ

   

  ก่อนการจัดส่ง กรมบริหารคุณภาพของเครื่องจักร โคโก้ช็อป ควรตรวจสอบทุกเครื่องหมายและการบรรจุ Conditon หากมันคือการพิสูจน์มันเป็นสอดคล้องกับการส่งออกมาตรฐานและความต้องการของลูกค้าจากนั้นพวกเขาจะอนุญาตให้อุปกรณ์เหล่านี้เข้ามาในพื้นที่สินค้า.

   

  แน่นอนว่า Koko Shop Machine Quality Management Department มีสิทธิที่จะทําการทดสอบตัวอย่างสําหรับทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์

   

  Guangzhou Huilian Machine Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 • OEM/ODM

  ยินดีต้อนรับการสั่งซื้อ OEM และ ODM!

  1ให้รุ่นและเบอร์ชิ้น ผนึกไฮดรอลิกที่กําหนดเอง และแผ่นกางเขน

  2. ให้รูปขนาดตัวอย่างเพื่อปรับแต่งชิ้นส่วนของ excavator หรือชิ้นส่วนของหมัดไฮดรอลิก

  3- ส่งตัวอย่างมาให้เรา การผลิตแบบจําเพาะ

  ตราบใดที่มีเงื่อนไขที่เพียงพอ เราสามารถปรับปรุงการผลิต

 • วิจัยและพัฒนา

  การวิจัยและการพัฒนา

  1. Koko Shop Machine Co.,Ltd (Huilian Machinery) ฝ่ายออกแบบ:นักออกแบบของเรามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการพัฒนาชิ้นส่วน excavator

  2. Koko Shop Machine Co.,Ltd (Huilian Machinery) ฝ่ายผลิต: พนักงานของเราทุกคนมีประสบการณ์การทํางานมากกว่า 10 ปี เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของเรามีคุณภาพสูงในทุกจุด

  3โรงงานผลิต โคโก้ ช็อป แมชชีน จํากัด (ฮิวเลียน แมชชีนรี): เครื่องเชื่อมของเรามาจากสหรัฐอเมริกา

   

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Huilian Machine Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. KOKO XIAO

โทร: +8613924109994

แฟกซ์: 86-20-82193863

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)